คำถามที่พบบ่อย สำหรับการซื้อบัตรพรีเซลล์ของสมาชิก Live Nation Tero

 

จะสามารถซื้อบัตรพรีเซลล์สำหรับสมาชิก Live Nation Tero ได้อย่างไร?

สมาชิก Live Nation Tero สามารถ ลงชื่อเข้าใช้ ด้วยบัญชีของท่านในช่วงเวลาการจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ และซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของการซื้อบัตรพรีเซลล์ เมื่อบัตรพรีเซลล์เปิดจำหน่าย หากท่านยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ ปุ่ม “ลงชื่อเข้าใช้” จะปรากฏขึ้นทางด้านขวา ถัดจากประเภทของบัตร และปุ่มดังกล่าวจะเปลี่ยนเป็น “ซื้อบัตรเข้าชม” หลังจากท่านลงชื่อเข้าใช้เรียบร้อยแล้ว

 

ยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Live Nation Tero!

ลงทะเบียน เพื่อเป็นสมาชิกของเรา และเข้าสู่ระะบบการจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ อย่าลืมเปิดใช้งานบัญชีของท่าน โดยคลิกลิงค์ที่ส่งไปพร้อมกับอีเมลเปิดใช้งานบัญชีที่ส่งไปยังกล่องรับอีเมลของท่าน หากท่านไม่พบอีเมลเปิดใช้งานบัญชี กรุณาตรวจสอบที่โฟลเดอร์สแปม หรือกล่องอีเมลขยะ กรุณาไปที่หน้า การลงทะเบียนรับข่าวสารของฉัน คลิกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand และของประเทศอื่น ๆ ที่ท่านสนใจ

 

ทำไมการจัดการการการรับข่าวสารจึงมีความสำคัญ?

สมัครรับข่าวสารจากเว็บไซต์ Live Nation ที่ท่านสนใจ เพื่อรับการแจ้งเตือนการจำหน่ายบัตรพรีเซลล์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากเว็บไซต์ Live Nation ที่ท่านเลือก ส่งตรงไปยังอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก และข่าวสารของศิลปินที่ท่านชื่นชอบ! ท่านสามารถจัดการการการรับข่าวสารของท่านได้ง่าย ๆ แค่ ลงชื่อเข้าใช้ และไปที่หน้า การลงทะเบียนรับข่าวสารของฉัน เลือกสมัครรับข่าวสารจากแหล่งที่ท่านสนใจ และกดบันทึก

 

ต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิกอีกหรือไม่หากเป็นสมาชิกของประเทศอื่นแล้ว?

เว็บไซต์ของ Live Nation เป็นแพลทฟอร์มที่ใช้ร่วมกันระหว่างประเทศ หากท่านเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ในแถบ เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง หรืออเมริกา อยู่แล้ว ท่านสามารถลงชื่อเข้าใช้เพื่อเข้าสู่ระบบการจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ และจัดการการสมัครรับข่าวสารได้เลย แต่ถ้าท่านเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ในแถบอเมริกาเหนืออยู่แล้ว ท่านจะต้องสมัครสมาชิกใหม่ โดยสามารถใช้อีเมลเดิมได้

 

ทำไมถึงไม่ได้รับอีเมลจาก Live Nation Tero?

อีเมลของเราอาจโดนคัดกรอง กรุณาตรวจสอบโฟลเดอร์สแปม หรือกล่องอีเมลขยะ หรือโฟลเดอร์อื่น ๆ ถ้ามี ท่านสามารถเพิ่มอีเมลของเราเป็นผู้ส่งที่ปลอดภัย หรือกำหนดกฏเกณฑ์บางอย่างในการตั้งค่าอีเมลของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงสถาณการณ์นี้ โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการอีเมลของท่านได้

 

เมื่อลงชื่อเข้าใช้ หรือลงทะเบียนสมัครสมาชิก ทำไมจึงขึ้นข้อความว่า บัญชีกำลังรอการเปิดใช้งาน

ท่านต้องการ อีเมลเปิดใช้งานบัญชี ใหม่อีกครั้งเพื่อเปิดใช้งานบัญชีของท่าน โดยสามารถเข้าไปที่หน้า ส่งอีเมลยืนยันอีกครั้ง กรอกอีเมลของท่าน แล้วกด “ส่งอีเมลของฉัน” อย่าลืมเปิดใช้งานบัญชีของท่าน โดยคลิกลิงค์ที่ส่งไปพร้อมกับอีเมลเปิดใช้งานบัญชีที่ส่งไปยังกล่องรับอีเมลของท่าน หากท่านไม่พบอีเมลเปิดใช้งานบัญชี กรุณาตรวจสอบที่โฟลเดอร์สแปม หรือกล่องอีเมลขยะ หากยังใช้งานไม่ได้ กรุณาลงทะเบียนสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งด้วยอีเมลอื่น

 

เมื่อลงทะเบียนสมัครสมาชิก ทำไมจึงขึ้นข้อความว่า อีเมล์นี้มีผู้ใช้งานแล้ว โปรดใช้อีเมล์อื่น”?

อีเมลของท่านได้ถูกใช้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราแล้ว! ท่านสามารถลองชื่อเข้าใช้งานได้เลย หากท่านจำรหัสผ่านไม่ได้ กรุณาไปที่หน้า ลืมรหัสผ่าน? กรอกอีเมลของท่าน แล้วกด “ตั้งรหัสผ่านใหม่”

 

ต้องสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์สำหรับจำหน่ายบัตรเพื่อซื้อบัตรพรีเซลล์หรือไม่?

การสมัครสมาชิกของท่านที่นี่สามารถใช้ได้เฉพาะเว็บไซต์ Live Nation เท่านั้น! ท่านจะต้องสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์สำหรับจำหน่ายบัตรด้วย เพื่อให้การจองบัตรสมบูรณ์

 

ทำไมที่หน้าการซื้อบัตรจึงต้องใช้ promo code หรือ access code?

บางคอนเสิร์ตหรืออีเว้นท์จะต้องใช้ promo code หรือ access code สำหรับการซื้อบัตรพรีเซลล์ และในกรณีนี้ จะมีระยะเวลาสิ้นสุดกำหนดไว้สำหรับการลงทะเบียนสมัครสมาชิกใหม่ สมาชิกใหม่จะต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิกและเปิดใช้งานบัญชีก่อนเวลาที่กำหนด ส่วนสมาชิกเก่า จากประเทศอื่น ๆ จะต้องสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand ก่อนเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้น ท่านจะไม่ได้รับอีเมล promo code หรือ access code สำหรับพรีเซลล์ กรุณาดูรายละเอียดได้ที่โซเชียลมีเดียของแต่ละคอนเสิร์ตและอีเว้นท์

 

บัตรพรีเซลล์ต่างกับบัตรทั่วไปอย่างไร?

บัตรพรีเซลล์ คือบัตรที่สำรองไว้เป็นพิเศษสำหรับสมาชิก Live Nation Tero ก่อนที่จะปล่อยขายให้กับบุคคลทั่วไป บัตรพรีเซลล์และบัตรสำหรับบุคคลทั่วไปไม่แตกต่างกัน แค่เปิดขายให้สมาชิกก่อนบุคคลทั่วไปเท่านั้น บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด เพื่อให้แน่ใจว่า เราจะมีบัตรเหลือพอจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไป

 

ทำไมถึงไม่มีพรีเซลล์สำหรับงานที่ฉันสนใจ?

พรีเซลล์สำหรับสมาชิก Live Nation Tero ไม่ได้มีทุกคอนเสิร์ตหรืออีเว้นท์ กรุณาดูรายละเอียดของแต่ละงาน

 

สมาชิกทุกคนจะได้บัตรหรือไม่?

บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด เราไม่ยืนยันว่าสมาชิก Live Nation Tero ทุกคนจะได้บัตร แต่หากบัตรพรีเซลล์จำหน่ายหมดแล้ว ท่านยังมีโอกาสที่จะซื้อบัตรสำหรับบุคคลทั่วไปได้

 

ฉันสามารถซื้อบัตรได้กี่ใบ และชำระเงินช่องทางใดได้บ้าง?

แต่ละงานจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป กรุณาดูรายละเอียดที่หน้าคอนเสิร์ตหรืออีเว้นท์ดังกล่าว หรือที่หน้าเว็บไซต์สำหรับจำหน่ายบัตร

 

ฉันได้รับอีเมลจาก Live Nation Tero แต่ทำไมไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลของฉันได้?

ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อบัตรกับทางเราบางท่านอาจได้รับอีเมลจากทางเรา แต่ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของเราได้ เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนและเปิดใช้งานบัญชีครบถ้วนสมบูรณ์แล้วเท่านั้นจึงจะสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้

 

จะสามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านได้อย่างไร?

ลงชื่อเข้าใช้และไปที่หน้า ประวัติของฉัน จากนั้นเลือก เปลี่ยนอีเมล หรือ เปลี่ยนรหัสผ่าน

 

จะสามารถ ยกเลิกการสมัครรับข่าวสาร หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ ได้อย่างไร?

ได้รับอีเมลจากเราบ่อยเกินไปใช่หรือไม่? ท่านสามารถไปที่หน้า การลงทะเบียนรับข่าวสารของฉัน คลิกเอาข่าวสารที่ไม่สำคัญออก แต่หากท่านยืนยันที่จะยกเลิกบัญชีผู้ใช้ของท่าน ท่านสามารถทำได้ที่หน้า ประวัติของฉัน แต่เราก็จะยังคงคิดถึงคุณ

 

คำถามของฉันไม่ได้อยู่ในลิสต์ด้านบน 

ท่านสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ concert-event@bectero.com หรือส่งข้อความหาเราที่เฟสบุ๊ค อาจมีข้อความเป็นจำนวนมากส่งมาถึงเรา กรุณารอสักครู่หากไม่ได้รับการตอบรับจากเราในทันที ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้